175K 1.6K 67

Làm cho con dâu có bầu giúp con trai

Yuka Hirose sống cùng với bố chồng và chồng của mình, như đa số người phụ nữ khác em vợ xinh đẹp này chọn việc ở nhà để chăm sóc gia đình. Thế nhưng cuộc sống bình yên này lại chẳng hề như vẻ ngoài nó tạo dựng, vấn đề thầm kín của vợ chồng mà chẳng thể nào nói được cả khi anh chồng chẳng có hứng thú với việc giường chiếu. Trái lại với sự dâm đãng và khát tình của nàng, anh chồng chẳng muốn gần gũi và coi những việc đó thật đúng làm cho anh mệt mỏi. Càng lúc em ấy càng nứng lồn và cho dù việc anh chàng ta làm tình chỉ cho có nhưng nàng vẫn cố gắng để bản thân thỏa mãn.

Một ngày giặt đồ mà em ấy đã đánh rơi chiếc quần lót hồng của mình trước cửa phòng bố chồng, đến cửa để tìm thì nghe được tiếng bố chồng đang sục cặc và tự sướng với bộ phim sex. Kể từ ngày hôm đó, nàng trong đầu đã suy nghĩ chẳng đúng đắn với việc mặc những bộ đồ quyến rũ và chẳng thể chịu được nữa và cứ thế quyến rũ để loạn luân với người bố chồng đó chẳng thể nào chịu được nỗi nữa rồi. Lau nhà mà đưa cặp mông ngoe nguẩy trước mặt khiến cho cha kích thích hơn, chiếc áo hở ngực cũng đã đủ khiến cho lão ta say sưa muốn chiếm lấy rồi.

Làm cho con dâu có bầu giúp con trai

Dần dần đến gần hơn cùng chiếc váy trượt lên để cái lỗ lồn cái mông càng lúc lại càng gần hơn vào mặt của lão ta. Đương nhiên rồi con cặc chẳng dừng lại và cứng dần lên rồi sướng điên đến khi đứa con dâu hư hỏng đó đến bên cởi đồ để kích thích lão ấy. Ngồi trên chiếc ghế sofa đó để cô ấy bú cặc với cái mồm mềm mại để dầ làm tình với em ấy đụ đến khi bắn hết vào lồn cực sướng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.