phim

Làm tình cùng cô gái bí ẩn Aoi Miyama

60237
44
11
PONDO-050511
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem phim địt lồn đụ phập gái cực xinh tươi. Hắn và thằng bạn thân bất ngờ được sếp gọi và giao cho một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Hai chúng hắn vô cùng bất ngờ khi nhiệm vụ đó chính là làm tình với một cô gái mà hai chúng hắn không hề biết. Điều duy nhất mà chúng hắn biết về em là hình ảnh của em qua tấm ảnh sếp đưa và tên nàng là Aoi Miyama. Hai chúng hắn đến căn phòng mà sếp đã đặt sẵn và thấy cô nàng đã chờ sẵn ở đó. Hai thằng liền cởi đồ trên cơ thể mình ra và rồi đến áp sát sờ soạng em.

Cô nàng bảo hãy để em tự làm một lúc trước khi chúng hắn nhập cuộc và tất nhiên hai chúng hắn không có vấn đề gì với điều đó. Nhưng sau một hồi nhìn em thủ dâm thì hai chúng hắn không thể kiềm chế được nữa mà lập tức nhập cuộc cùng nàng để kích thích cơ thể dâm đãng của em. Được hai người đàn ông kích thích nên nàng ta rên to vô cùng và lồn nàng đã ướt thì ngày càng ướt thêm.

Sex XXX làm tình cùng cô gái bí ẩn

Hai ngón tay của hắn khuấy đảo bên trong em khiến cho em không thể kìm nén được nữa mà đành phải bắn đống nước mình ra ngoài, trông nó không khác gì một vòi phun nước đích thực. Những món sextoy được chúng hắn lấy ra để kích thích nàng mãnh liệt hơn. Lồn em được sextoy thụt ra thụt vào nên run lên bần bật.

Lúc này nàng đã sướng lắm rồi nên hai chúng hắn lôi cu ra cho nàng bú. Thấy hai con cu trước mặt nên lập tức cô nàng chụp lấy chúng rồi thay phiên bú hai con cu. Trong lúc nàng đang bú cu của thằng bạn thì hắn đút con của mình vào cái lồn ướt đẫm của em và rồi giã liên tục vào lồn nàng. Hai thằng hắn thay phiên đụ nàng tơi bời và khiến cơ thể nàng run lên vì sướng.