23.2K 93 7

Làm tình với lão sếp già

Amin Nina là một em nhân viên mới trẻ tuổi và xinh đẹp làm trong một văn phòng với người sếp trung niên. Chuyến công tác bắt buộc phải thay người mới, vì người đồng nghiệp phụ trách đi cùng sếp đã không may gặp tai nạm và việc này chẳng thể nào hoãn lại với cái hợp đồng quan trọng này. Thế là em nàng nhân viên mới này thay chỗ đó và cùng với sếp đi chuyến công tác này, điều ấy khiến cho em ấy có cơ hội quyến rũ người sếp trung niên và cưỡi ngựa với cơ thể trần truồng hết cả đêm dài với sự sung sướng, một đêm dài lên đỉnh chẳng ngưng lại nữa rồi.

Chuyến công tác đúng là diễn ra rất suôn sẻ, sau khi kí hợp đồng em nàng cùng sếp uống với đối tác đến say nhừ, nàng bắt đầu chạm nhiều hơn và bắt đầu những câu ngọt ngào bên tai khiến sếp có gì đó thấy hơi lạ đấy nhỉ. Nhưng rồi mọi chuyện cũng đã tiếp tục khi mà em đưa đếp về khách sạn và chỉ thuê được một phòng cùng lí do hêt phòng. Bất đắc dĩ mà hai người cùng ở chung trong phòng với nhau. Lão sếp cũng dần dần cảm nhận được mọi thứ, ngồi nhìn cái lồn mà em nằm đẻ lộ trên giường kia mà chẳng thể kiềm được cảm xúc nữa, đến và dần chạm vào cơ thể quá đỗi mềm mại kia mà con cặc đã cẩng lên rồi.

Một đêm xxx say sưa không ngủ với cô đồng nghiệp mướt mát lồn múp và trẻ, kĩ năng làm tình tuyệt vời mà đó giờ lão ta chưa bao giờ nhận được cả. Sung sướng đến ngất ngây, banh cái ồn ra để cái lưỡi điêu luyện đó dần dần đi sâu vào hơn nữa, ngoáy sâu vào trong. Đưa con cặc cho ả bú lấy bú để dần bắt đầu những tư thế lên đỉnh hết cả đêm dài.

Xem nữa →
Khoá: Amin Nina
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.