phim

Lão già biến thái với chiếc công tắc thần kỳ

140375
159
28
CARIB-050211
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một lão già đang đi giữa được thì được một người phụ nữ đến và cho ông ta một chiếc công tắc. Bà ta bảo rằng nó có thể giúp ông ta điều khiển thời gian và làm mọi thứ mà ông ta muốn. Ông già bán tín bán nghi những vẫn cầm chiếc công tắc đó và cảm ơn người phụ nữ kia. Một lúc sau để kiểm tra lời bà ta nói nên ông ta liền test thử bằng cách bấm nó. Quả nhiên thời gian xung quanh ông ngừng lại và lão già vui sướng vì điều đó.

Xem sex gai 3x bị móc bím từng em một.

Cảnh móc lồn gái không che quá hấp dẫn nhẹ nhàng

Ông ta liền lập tức thực hiện ý đồ của mình bấy lâu nay đó chính là đi vào phòng tắm nữ công cộng để ngắm gái. Ông già thích thú đi vào phòng tắm nữ và khiến các người phụ nữ xung quanh hoảng hốt. Ông ta ngừng thời gian lại và đi sờ soạng khắp các người phụ nữ ở trong đó. Ông ta dừng lại ở một cô gái tên là Jun Sena và quyết định sẽ địt cô ta. Ông ta sờ soạng khắp cơ thể nàng rồi đút con cu của mình vào miệng của em và thụt ra thụt vào liên tục. Sau khi cu đã cứng, ông già đâm thẳng con cu bự của mình vào lồn cô nàng và nhấp hông.

Giữa lúc địt em, ông ta liên tục tắt bật công tắc cho cô nàng để nàng ta biết rằng mình đang bị hiếp dâm. Dù cố gắng giãy giụa nhưng vì chiếc công tắc đang nằm trong tay ông ta nên lão ta nắm mọi quyền hành. Lão vừa địt vừa đi em đi khắp phòng tắm và tạo cảnh địt em trước mặt những người phụ nữ khác. Cuối cùng lão chốt hạ bằng một phát xuất tinh vào lồn của cô nàng rồi rời đi trước sự ngỡ ngàng của các cô gái xung quanh. Quả là một công tắc thần kỳ.