89.7K 226 10

Lén lút dơ bẩn với bố chồng

Eimi Fukada là một cô vợ hiền lành và có anh chồng là một nhà văn, để có cảm hứng viết thì dạo này anh chàng ấy có vẻ rất áp lực còn cả việc suy nghĩ cho những tác phẩm mới nữa. Cuộc sống cũng như những gia đình khác em ấy ở chung với bố chồng, nhưng ông ấy chưa đến mức cần chăm sóc nhiều chỉ là lớn tuổi và sức khỏe vẫn còn rất tốt, và thêm vào đó sính lí cũng chẳng chê được chỗ nào. Hắn ta chỉ cần nhìn thấy cô con dâu ngọt nước này là muốn chiếm lấy rồi, anh chồng nhà văn đáng thương vì phải chịu đựng trong cái cảnh bố mình loạn luân với con dâu ngay trong nhà mà chàng ta chẳng hề hay biết.

Vì áp lực công việc càng lúc càng nhiều, để tập trung cao độ anh chồng thường xuyên ra ngoài để hút thuốc và dành thời gian để suy nghĩ nơi yên tĩnh. Chi trong khoàng thời gian đó mà cô con dâu nứng lồn cùng với bố chồng sau cánh cửa làm tình đến ngây dại không cách nào quên đi được nữa rồi, sung sướng đến không chịu nỗi và từ đó như thêm nhiều lần nữa cả hai cùng nhau làm tình nhanh chóng khi anh ta ra ngoài hút thuốc. Bất cứ lúc nào con cặc nứng dại cứ đút mãi vào lồn con dâu rồi rên đến sung sướng không phai. Cái bím hồng hào và khít rịt đó đúng là đưa lên tới nóc cho người cha chồng dâm đãng say sưa chẳng cách nào mà dừng lại được nữa rồi.

Lén lút dơ bẩn với bố chồng

Con cặc to của cha chồng để thỏa mãn sướng điên, còn thêm hai cái đầu ti cứng ngắc lên chờ bú nữa, đã lâu lắm rồi nàng ấy chưa cuồng nhiệt với chồng và được cha tê cho cái lồn đến lên đỉnh bắn tinh.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.