34.7K 136 6

Massage cái lỗ bím đến khi xuất tinh

Mikako Minami đang được anh chống massgage tại giường cho. Bàn tay của anh chàng bóp đều lấy đôi châ em rồi tiến lên bóp lấy quả mông to tròn căng mọng này. Nàng đang nằm đó cảm nhận sự thoải mái giải tỏa căng thăng. Anh chàng tiến lên trên xoa bóp lấy lưng em, massage phần gáy và lưng của cô vợ. Lật ngửa người của em ra bàn tay anh đang xoa bóp lấy háng cô. Khi bóp vào bầu ngực vừa đầy đặn lại căng đét ấy luôn khiến cho nàng say mê rồi quặn quại đến thích thú. Sử dụng nhiều kĩ năng thành thạo, cậu ấy mân mê lấy chiếc bướm nhẹ nhàng, lay lay lấy hột le nàng mãnh liệt làm cho cô rên liên tục không ngừng nghỉ.

Sau khi làm cho nàng rên lên sung sướng rồi thì đến lượt cậu đứng dậy cởi quần đưa con chim cho nàng. Em vuốt ve con chim nhẹ nhàng rồi sục lấy dương vật trong mồm bú liên tục không ngừng nghỉ như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Nàng ta cúi xuống dưới mút lấy 2 hòn cà đầy nam tính này. Người đàn ông nằm xuống nàng vẫn say sưa mút chim rồi nhè chút nước dãi xuống con cu này rồi vuốt ve sóc lọ không ngừng nghỉ.

Massage cái lỗ bím đến khi xuất tinh

Đôi bàn tay uyển chuyển linh hoạt cùng với kĩ năng bú chim cực đỉnh của mình cô đang làm cho người đàn ông sung sướng rồi xuất tinh. Em đang quay tay con chim liên tục trong bàn tay của mình rất nhanh và đều. Điều này làm cho người đàn ông rung người lên vì lên đỉnh của sự sung sướng. Nàng ngậm mồm vào cho anh chàng xuất tinh bắn liên tục vào trong mồm. Sau đó em từ từ nhè nó ra lòng bòng tay của mình, một màu trắng đục. Anh chàng đã sung sướng rồi lên đỉnh.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.