phim

Mát xa kích dâm lồn cho cô gái 3x chưa chồng

72476
67
10
HEYZO-2353
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng XNXX Yuki Ayaha vừa trải qua một kì công tác mệt mỏi nên quyết định dành tiền thưởng của sếp để đầu tư vào mát xa thư giãn cho cơ thể. Em chọn ngay dịch vụ đắt đỏ nhất tại tiệm mát xa trong thành phố và được nhân viên đưa đến căn phòng sâu nhất. Ở đó, em được họ hướng dẫn cởi đồ ra, chỉ mặc độc nhất chiếc quần lót và nằm úp chờ chuyên viên mát xa tới. Một người đàn ông to khỏe mặc mỗi chiếc quần sịp bước vào và bắt đầu mát xa cho em.

Bàn tay điêu luyện của anh ta đưa khắp cơ thể của nàng, đi đến đâu là cơ thể em thoải mái đến đó, thậm chí là có chút sung sướng nữa. Cô nàng nằm yên hưởng thụ với vẻ mặt mãn nguyện cho đến khi em được anh ta bảo trở người để mát xa. Bàn tay của anh ta xoa bóp cặp ngực của cô nàng khiến em sướng không tả được, hai núm ti cứ dần dần cứng đờ lên. Em thấy cơ thể cứ thế nóng dần lên và cơn thèm sex đến với cô nàng. Em cố kìm nén vì biết không nên làm điều đó với một người đàn ông lạ mặt.

Sex kích dục lồn gái không che hay

Thấy rõ vẻ mặt đang kiềm chế của cô nàng, anh ta liền tấn công vào lồn của em, thứ nằm dưới lớp quần lót màu hồng. Bàn tay của anh ta chà chà lên mu của cô nàng và thọc ngón tay vào trong khuấy đảo em một cách điên cuồng. Lúc này cô nàng không thể kiềm chế được nữa mà liền vùng dậy đòi bú cu của anh nhân viên. Anh ta liền lôi con cu khổng lồ của mình ra cho em bú. Cô nàng liền chụp lấy nó bú xì xụp ngon lành. Dòng tinh đặc nóng được bắn thẳng vào người em như phần thưởng cho cô nàng.

Sex mát xa kích dục lồn gái 3x của gái chưa chồng quá hấp dẫn.