phim

May mắn khi được đụ em gái mông cong vút

11206
21
2
MXGS-116
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thiếu hơi trai từ lâu hay sao mà đến mức người anh trai thân thiết của nàng Kaho Kasumi cũng bị em dụ đỗ về làm tình cho sướng lồn. Gặp nhau trên đường, em gái dễ thương này bắt chuyện và mời anh về nhà uống nước, nghĩ đến sự tốt bụng của nàng mà anh cũng đồng ý vì lích sự thôi. Nhưng vào nhà em rồi chẳng thể nào về được vì sự nhiệt tình mà em dành cho, đồ ăn ngon trước mặt, thôi thì nhắm mắt xơi một lần, chẳng có mất mát gì nên cũng chẳng lăn tăn suy nghĩ.

Sau khi uống ly nước cam thì có ý định về nhưng em nàng lại giữu lại và giọng nói nhẹ nhàng ấm áp ấy làm anh đúng cũng chẳng muốn về thật, muốn cho anh trai thấy bộ đồ dễ thương nàng mới mua, liền mời anh vào phòng. Những mùi hương từ mỹ phẩm và nước hoa, cộng thêm mùi ngọt ngào của con gái nữa như kích dục cho chàng mạnh bạo và chủ động hơn. Nhìn thấy bộ váy ngắn và khiêu dâm em mặc, như có một lực đẩy choa nh đến gần nàng, càng gần hơn đôi môi đã đính vào cơ thể và đôi môi xinh đẹp rồi.

Kích thích bằng bàn tay điêu luyện di chuyển khắp cơ thể cùng những cái bú hấp dẫn của anh đến hai bầu sữa kia, nhanh chòng cởi bỏ ngay bộ đồ mặc trên người của nàng rồi chiếc lưỡi lành nghề của anh ngoáy sâu vào lỗ lồn khít rịt và kích dục hồng hào kia. Cơ thể nàng đã chuyển động không ngừng, ngã người ra sau và tiếng rên la cứ thế mà to dần lên. Thỏa ước muốn gạ gẫm cậu trai trẻ, cuối cùng được chàng trai địt đến mức đứng lên không nỗi vì sướng, cơ thể giật liên tục như chơi thuốc.

May mắn khi được đụ em gái mông cong vút