phim

Mùa hè nóng nực chịch cô hàng xóm hết sẩy

65304
366
17
SSNI-969
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lần đầu tiên anh chàng này đến thăm nhà vào mùa hè ở một vùng thôn quê nóng bức chẳng có nhiều tiện ích như ở thành phố. Vì một số lí do gia đình mà anh ta phải ở lại đây hết suốt cả mùa hè với gia đình người chú ấy. Anh cứ nghĩ rằng một mùa hè đáng buồn chán sẽ trôi qua ở đây thế nhưng lại chẳng hề phải, anh ta đã đụ em hàng xóm kế bên nhà suốt cả mùa hè dài với sự ướt đẫm mồ hôi với em nàng ấy. Ngày đầu tiên đến đây đã được chào hỏi hàng xóm Mei Washio cực kì xinh đẹp, anh chàng chẳng cách nào mà rời mắt nỗi khỏi em cả như dần làm cho sướng điên lên chẳng chịu được nữa rồi sung sướng đến ngất ngây mất.

Tối đó là bữa tiệc ra mắt và chàng ta chẳng thể ngưng bị thu hút với cơ thể ấy rồi càng lúc lại càng say sưa đắm say hơn nữa thích mê chẳng cách nào mà dừng lại đắm say nhìn vào ngực và cơ thể đang chảy dài những giọt mồ hôi ấy. Không chỉ như thế, sau bữa tiệc khi mà cả hai đều có men trong người, trong phòng riêng của chàng mà nàng ấy mò vào và nói những lời tục tĩu với cái việc ấy nữa, làm con cặc anh cẩng lên chẳng thể nào ngưng rồi. Em ấy với lời gạ tình rằng anh chàng có thể làm tình với cô mỗi khi muốn đó cũng chính là bắt đầu câu chuyện dâm đãng giữa anh với con cặc nứng và nàng ấy tróng suốt mùa nóng bức.

Mùa hè nóng nực chịch cô hàng xóm hết sẩy

Sáng sớm mai lấy hết can đảm để đến nhà em ta, và chuyện mong chờ cũng đã đến rồi, cái lỗ lồn cứ thế mà càng lúc lại càng được sung sướng đến chẳng tả được nữa sướng điên cùng sự mạnh bạo của chàng ta.