16.1K 76 1

Phản bội chồng để sướng với hàng xóm độc thân

Nàng Yuki Nanao dường như đã quá chán chường với cuộc sống hôn nhân của mình rồi, trong khi mình chuẩn bị đồ ăn đầy đủ nằm ngủ thiếp trên bàn vì chờ chồng quá lâu anh lại đang vui vẻ nhậu nhẹt bên ngoài chẳng có điều gì áy náy đối với nàng đến tận khuya mới về đến nhà, điện thoại thì chẳng cách nào liên lạc được nhưng nàng vẫn cho qua và cố chịu đựng. Buổi sáng hôm nay khi mà phát hiện máy giặt bị hư thì anh chàng ta đã chẳng hề giúp đỡ vợ mình và đẩy hết qua cho nàng đên tiệm giặt để xử lí đống đồ đó, và đây cũng chính là nơi để nàng tìm được người đồng điệu và ấm áp trong tâm hồn của mình.

Đối ngược với anh chồng thì anh chàng hàng xóm này có vẻ rất ấm áp và vui vẻ còn quan tâm đến cô nữa, lần đầu gặp anh ấy đã để cho cô một chai nước uống trong khi chờ đợi giặt đồ. THật sự anh như một người sưởi ấm trái tìm cô trong lúc bất mãn vậy, thế mà em ấy đã mong nhớ đến chàng ta mãi không quên được nữa. Với cái kế hoạch bỏ quên chiếc quần lót để xem thử ra sao, anh chàng đúng như nàng muốn đã nhặt cái quần lót đem về phòng để mà thủ dâm cho phê. Thế rồi chuyện hấp dẫn này cũng nhanh đến thôi khi nàng ta đế nhà để mục đích tìm quần lót nhưng thực sự là để quyến rũ làm tình với chàng ta ngay ở đó mà.

Thật đặc biệt cái lỗ lồn sướng điên lên kia với anh chàng độc thân mà nàng muốn, phê thật chứ cứ vậy mà cả hai quấn lấy nhau thật điên cuồng đắm say, phản bội chồng nhưng thực sự em cũng cần tìm một nơi bình yên như vậy để thỏa mãn dục vọng sung sướng khác xa chồng.

Phản bội chồng để sướng với hàng xóm độc thân

Xem nữa →
Khoá: Yuki Nanao
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.