8K 43 2

Phát điên với con cặc to đùng

Ngày dọn nhà mà em bạn gái cứ đùa giỡn, để không mất thời gian anh chàng muốn bạn gái mình làm việc nhà nhanh lên một chút để đi ra ngoài. Nhưng với cái tính hay nhây nên thích đùa giỡn với anh bạn trai, cứ đưa cặp mông đến trước mặt anh rồi cười đùa, còn gỉa vờ nắm lấy con cu của anh nữa. Chính vì thế mà anh chàng này liên tục khó chịu với nàng, giận dỗi ra ngoài lau cửa kính. Nhìn em lau của kính mà hấp dẫn hơn phim sex nữa, cơ thể xih đẹp trắng mướt, nước lau kính làm uớt hết cả chiếc áo mỏng tanh của ả để lộ đầu ti cực dâm đãng.

Không thể chịu nỗi anh ngay lập tức kéo nàng vô nhà, cởi bộ đồ ướt nhem ấy rồi tét mấy cái vào mông đã phạt nàng. Trong nhà ngắm nhìn cơ thể ấy mà chịu không nỗi nữa rồi, anh lập tức đè em bạn gái xuống ghế rồi dùng bàn tay xoa vào cặp mông, mối đang hôn nhau thắm thiết nhưng tay thì kích thích và móc lồn em cực phê. Chiếc lưỡi nàng cuống tròn theo con cặc, làm anh tăng thêm mấy phần cảm xúc. Ngoáy sâu ngón tay vào lồn rồi nhanh chóng cho cậu bé tìm nơi ấm áp khi đâm lút cáng vào cái lồn của cô, càng nhún nhanh hai mắt trợn và cơ thể ngã ra sau là biết sung sướng cỡ nào rồi.

Phát điên với con cặc to đùng

Em càng sướng tốc độ càng nhanh, cơ thể như phát điên với con cặc to và dâm dục ấy, hết thế này đến thế khát, con cặc kéo co với cái lồn của nàng cực dâm đãng. Những kinh nghiệm đĩ thỏa của em trưng bày ra hết khi làm tình, tiếng rên càng to hơn nữa, em càng nhún nhanh đến mức con cặc bắn hẳn vào trong lồn em.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.