phim

Phim sex lồn gái múp quá sức quy định

269078
82
26
HEYZO-2238
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cảnh phim sex lồn gái múp bị đụ hấp dẫn từng đợt một. Là một giám độc của một công ty nên tôi có rất ít thời gian cho các công việc ở nhà. Mẹ tôi thấy thế liền bảo tôi nên thuê một cô giúp việc về để soạn sửa mọi thứ trong nhà giúp tôi. Thấy ý của mẹ cũng có lý nên tôi đi thuê liền một cô hầu gái. Lúc chọn người thì tôi thấy một cô gái cực kì ngon và ổn tên là Utaha Tsukishiro. Tôi liền đưa em về làm hầu gái cho tôi. Ngoài các điều khoản cơ bản thì tôi liền bảo em tôi sẽ tăng lương cho em miễn em nghe lời của tôi về mọi thứ.

Cô nàng liền đồng ý và ký vào hợp đồng ngay lập tức. Tôi mua cho em một bộ hầu gái cực kì gợi cảm và phô ra mọi đường cong và da dẻ trên cơ thể của nàng. Hôm đó tôi đang làm về thì cô nàng đang lau dọn đồ trong nhà. Tôi thấy em liền không kiềm chế được nữa mà lập tức lao đến ôm nàng và sờ soạng khắp cơ thể em. Tôi đưa em đến góc nhà rồi kéo quần lót của em sang một bên để đút con cu vào địt nàng tới tấp.

Xem phim sex lồn múp không che

Chơi được một lúc thì tôi thả em ra rồi để nàng làm việc tiếp. Lúc tôi đi xuống nhà thì lại thấy em đang rửa đồ ở nhà bếp, cơn nứng trong tôi lại nổi lên nên liền tiến đến từ sau và xoa bóp cặp ngực bự của cô nàng. Núm ti của em nhành chóng căng lên khi được tôi bóp vú. Tôi xuay người nàng lại rồi đút con cu của mình vào lồn em rồi địt nàng thêm một lần nữa. Như điều khoản của tôi thì em để yên cho tôi làm mọi thứ mà tôi thích và có vẻ như nàng ta cũng rất thích nó. Tôi sẽ còn làm nhiều điều để hưởng thụ cơ thẻ của cô hầu gái này đây.

Xem phim sex lồn gái múp quá sức quy định hot hấp phim xnxx dẫn cực kỳ cho anh em đây nhé!