50.2K 202 6

Say đắm với gia sư trong ngày mưa ướt át

Miharu là một gia sư trẻ tuổi với việc nhận cậu học trò này với mục đích nâng cao thành tích để được vào đại học, nhưng cậu ấy lại để ý và nhớ nhung cô giáo của mình với một tình cảm nam nữ nồng cháy chứ chẳng phải là một cô giáo và cậu học trò bình thường. Hôm nay, là một ngày được dự báo sẽ có mưa lớn nhưng chàng ta lại chẳng hề để ý đến mà chỉ chăm chăm vào cái cặp ngực của nàng mà thôi, thêm việc bố mẹ cậu ta hôm nay sẽ không về nhà thì chuyện gì đến cũng đủ hiểu rồi, cậu với tình yêu mãnh liệt của mình cùng với cô giáo nồng nhiệt đắm say chẳng thể nào quên được.

Cô gái ra về nhưng lại chẳng mang theo dù, cơn mưa bất chợt làm cho cơ thể nàng ấy ướt đẫm, với chiếc áo trắng nữa em ấy đành phải quay lại nhà và nhờ để thay đồ. Nhìn thấy cặp ngực của cô giáo trẻ căng mọng và đồ lót hồng đáng yêu thu hút mắt kia mà anh chàng ta nhanh chóng làm cho cả cơ thể chẳng cách nào chịu nỗi nữa rồi chỉ có thể sướng điên lên chẳng cần nói thêm gì nữa mà đè cô gia sư và hôn lấy hôn để, cởi hết đồ để tận hưởng mà thôi. Cậu ấy thừa nhận tình cảm của anh chàng đối với nàng và điên đảo lên chẳng cách nào dừng lại được nữa rồi như sướng điên chẳng ngưng được nữa rồi chỉ có thể thích mê không sao quên đi cả.

Hai cái tay coa lấy cặp vú ấy và kích thích vào đầu ti khiến cho em dần nhắm mắt lại để cảm nhận và đương nhiên rồi cả hai như dính chặt lấy nhau bởi sự ngọt ngào vậy, em ấy cứ như vậy mà dần đến với con cặc của cậu học trò mà bú đã đời rồi để đút sâu trong mà nhấp.

Say đắm với gia sư trong ngày mưa ướt át

Xem nữa →
Khoá: Miharu Usa
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.