phim

Sex Châu Âu chàng trai may mắn được chén 2 cô gái

57010
87
16
FAMILYSTROKES-15896
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một nhóm bạn gồm 3 người đang cùng nhau chơi bài rất vui vẻ với nhau. Nhưng đang chơi thì nàng áo kẻ trao cho anh chàng kia nụ hôn nhẹ nhàng. Cô gái váy hồng thấy vậy cũng lao vào cuộc chơi cùng bới cô bạn gái còn lại hôn nhau rất ngọt ngào và say đắm. Anh bạn ở ngoài thấy họ đang hôn rồi mút lấy ngực của nhau thì cũng nứng lôi con chim ra vuốt ve lấy nó rồi sóc lọ không ngừng để tí chịch nhau cho sướng.

Thưởng thức phim sex Châu Âu địt đụ nhau quá xuất sắc của hai cô gái xinh đẹp phim sex nhật dễ thương này đi nhé.

Người đàn ông đang ngồi đợi 2 cô em mút chim mình. Người con gái ngồi ở dưới quay tay con chim trong lòng vàn tay còn nàng ở trên thì đưa ngực lại cho anh chàng bú lấy nó ngậm mồm. Cô gái ở dưới vẫn đang say sưa đê mê bú con chim trong mồm. Cởi hết quần áo trên người của 2 cô gái ra thì hiện ra là 2 thân hình nuột nà. Anh chàng đứng dậy cởi hẳn quần ra cho họ cùng nhau mút chung một con chim. Người thì bú lấy đầu con chim nàng còn lại mút lấy 2 hòn cà ở phía dưới. Một cô gái vẫn đang bú con chim trong mồm còn cô gái còn lại móc lấy bướm của bạn mình nhẹ nhàng.

Chuyển sang màn chịch nhau một người bạn ngồi lên đùi người đàn ông để chịch nhau sung sướng phê luôn chiếc bướm. Những phát chịch nhau đê mê làm cho cô gái sung sướng tên rỉ không ngừng. Cô em đang ở ngoài cũng đi vào đút con chim vào rồi dập tới tả vào nó rồi cũng không ngừng rên lên. Em gái ở bên ngoài cổ vũ bú lấy bầu ngực rồi ngắm nhìn họ đang đụ nhau sung sướng. Hai bầu ngực căng tròn nảy tưng tửng lên kho phang nhau mãnh liệt quá. Sau những phát chịch nhau tung toé thì chàng trai lên đỉnh xuất tinh ra bên ngoài.