phim

Sex Châu Âu địt gái mông tròn đẹp

104397
148
10
HEYZO-2249
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một bộ phim sex gái chân dài của những nước Châu Âu về những cô nàng tóc vàng và đôi chân dài, cô có làn da trắng đúng với phong cách người da trắng. Một khuôn mặt xinh đẹp nhưng toát lên sự dâm đãng. Ngày hôm đó nàng được thuê để thỏa mãn một anh chàng nhà giàu.

Hai người đã có cuộc nói chuyện rất vui vẻ với nhau cho đến khi anh ta yêu cầu nàng vào phòng thay quần á và khoác lên người bộ áo quần mà anh ta đã chuẩn bị sẵn. Đó là một bộ đồ lót màu đen, nhưng vải của nó gần như nhìn xuyên thấu được cộng với một cái quần lót chỉ đủ che cái âm đạo.

Sex đụ gái Châu Âu mông to đẹp

Jillian bắt đầu ưỡn người tạo ra những tư thế thật gợi cảm. Rồi nàng quỳ xuống dưới giường và quay mông về phía của chàng trai, lúc này cái âm đạo của nàng chỉ được che bởi một sợi dây vãi nhỏ. Người đàn ông tiên lại gần và xé bỏ cái dây đó. Cái âm đạo hồng hào sạch sẽ không một cộng lông nào hiện ra trước mặt của anh ta. Anh ta khẽ xoa nhẹ lên đó cho đến khi người anh ta cúi xuống và bắt đàu hôn lên cái âm đạo đó.

Hôn cái âm đạo một lúc thì anh cũng cởi bỏ lớp áo quần trên người và vòng ra trước người của cô gái, anh khẽ kéo nàng đứng dậy. Miệng của hai người bắt đầu quấn vào nhau trong khi đó đôi bàn tay rắn chắc kia liên tục xoa bóp lên bờ mông căng tròn đó.

Rồi nàng kéo cái quần xịp màu xanh của chàng trai xuống để lộ cái dương vật đang căng cứng của anh chàng kia. Chiếc miệng ngọt ngào của cô gái bắt đầu mút lấy mút để cái dương vật ấy, sau đó cô nàng đặt cái dương vật ấy vào trong âm đạo của mình. Hai người đã có một buổi tuyệt vời bên nhau.

Phim sex Châu Âu địt gái mông tròn đẹp phê phải biết. Một sự hứng tình phê pha nhất đang diễn ra trước mắt mà anh em nên biết.