phim

Sex hay anh trai loạn luân hiếp luôn nhỏ em gái

104376
57
13
FAMILYSTROKES-15863
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một anh chàng đang dọn dẹp nhà cửa rất sạch sẽ khi nghe tin chị gái và em gái họ của mình sẽ vào đây chơi vài hôm. Anh chàng dọn sạch sẽ xong thì đón tiếp 2 cô nàng rất nhiệt tình. Nhìn thấy nàng nào cũng ngon với ngực to làm cho anh ngó nhìn mãi không thôi. Họ nhận phòng của mình rồi thay quần áo khác ra thật nóng bỏng và sexy. Đang mải mê nhìn lấy họ và quay lại bằng chiếc điện thoại của mình và chàng đã bị bắt quả tang quay lén họ.

Phim sex hay thằng anh trai loạn luân hiếp dâm em gái

Sau đó anh đi vào nói chuyện sẽ chuẩn bị bữa ăn cho 2 cô nàng xinh đẹp này. Thấy đứa em gái cứ chổng mông lên ăn rồi thì anh chàng cứ thế đút luôn con chim vào lỗ âm hộ của cô rồi chịch nhau đê mê. Mặc dù bà chị đang ngồi ngay gần đó nhưng anh vẫn chịch nhau vẫn rất đê mê và nàng em gái cũng rên rỉ không ngừng vì sung sướng. Sau khi ăn xong thì hai chị em trở về phòng, trói tay cô em gái lại và chàng trai kia xuất hiện với thân hình phim sex hay nhat trần truồng.

Anh đưa con chim cho nàng để cô bú lấy nó liên tục trong mồm của mình. Em gái váy hồng cứ say sưa bú lấy con cu vừa to vừa dài của chàng trai. Cởi chiếc quần lót của em ra nàng ngồi luôn lên đùi của anh chàng này dập tơi tả vào con chim to bự này khiến cho nàng và chàng cùng say mê vô cùng. Nghe tiếng rên không ngừng của em gái này thật là đã tai. Người đàn ông thì cứ nằm đó cảm nhận sự sung sướng do cô gái này chịch nhau đê mê với con cu to bự của anh. Họ cùng sex với nhau rất nhiều tư thế lên đỉnh khác nhau, anh rút con chim ra khỏi âm hộ đưa vào mồm nàng cho nó bắn tinh vào đó.