27.6K 207 8

Sex tập thể em tóc ngắn dâm đáo để

Cô nàng Mitsuha Kikukawa hớn hở khi được làm tình chung với bạn trai của mình, nàng đợi ngày chàng rảnh rỗi liền thúc dục anh thoả mãn như cầu sinh lý dục vọng của kinh. Thấy được em người yêu khá dễ thương trong bộ mặt nhõng nhẽo, nó khiến chàng cảm thấy yêu cô hơn, nên vậy anh liền chiều theo ý cô, tại vì một thời gian bận rộn với công việc, không có thời gian ở chăm sóc cho nàng chắc hẳn em sẽ buồn lắm chứ. Chính vì điều đó mà hôm nay anh sẽ nhiệt tình hơn, trong khi nàng đang say mê với con cu của người yêu mình thì bỗng có thêm một người đàn ông khác tiến tới, thì ra đó lại bạn thân của anh, không ngờ anh bạn trai này lại có thể cho bạn mình tham gia cuộc chơi tình dục này.

Chắc vì biết được sinh ký của mình không có đủ khiêan vợ thoả mãn nên anh đã mời thêm cậu trai này đến để cùng đáp ứng được nàng, cả hai chàng đều có cho mình kỹ năng làm tình rất là thoải mái và sung sướng, ả có quá nhiều lựa chọn với hai con cu hấp dẫn như nhau. Nàng bú qua bú lại trông thật mãn nguyện và dâm sướng, được cái miệng hư hỏng ướt át ấy của cô đặt vào dương vật, khiến các chàng cương cứng lên có thêm cảm giác tê dại trong từng cú nắc cu trong miệng nàng.

Sex tập thể em tóc ngắn dâm đáo để

Tiếp đó lại thêm một anh bạn khác của bạn trai cô tiến tới, thật là không thể tin nổi, cô em này có thể chơi một lúc ba người, lại còn chơi cả hai người bạn của bạn trai mình. Những bọn họ vẫn đang cảm thấy rất thoải mái với điều đó, tiếp tục mê man cùng với nàng, cả ba chàng đều gục ngã xuất tinh đầy mồm em thật phê pha.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.