12.4K 70 3

Sướng tê cặc với em sế khó tính

Anh chàng làm việc đã lâu nhưng có một người sếp vô cùng khó tính rất khó để làm cho nàng ấy hài lòng về những báo cáo, nhưng anh vẫn cố gắng hết sức có thể cho dù có những điều khó chịu và bất công nhưng vẫn chấp nhận. Shoko Takahashi chính là cô sếp xinh đẹp ấy, em nàng này vô cùng dâm đãng khi cố tình để nhân viên của mình thấy được cái lỗ lồn say sưa ấy của mình đến điên đảo chắc chắn chẳng có cách nào có thể rời xa được cả. Nói đến đây cũng đã đủ hiểu rồi khi mà càng lúc nàng ta lại càng điên thêm gấp nhiều lần với cái cơ thể điên đảo chẳng thể nào rời xa nỗi với độ nứng lồn khát dục của nàng, chính là nội dung chính của tập phim này, tập phim sex giữa cô sếp nứng lồn và cậu nhân viên.

Tiếp tục những lần không làm vừa ý ả ta và khiến cho em ấy điên cuồng không chịu nỗi vì những cái được gọi là hình phạt của ả đối với cậu nhân viên này. Nói thẳng ra là em nàng này nứng lồn quá nên bắt nhân viên cởi quần ra và dùng hai cái chân mình để kích thích con cặc, đúng là con cu đó biến thái chẳng cách nào bằng nữa rồi ngây ngất đến say sưa chẳng thể nào quên đi nỗi. Banh cái lỗ lồn ra và tiếp tục để đút con cặc vào mà nhấp và sướng chính là điều mà ả ta cực kì mong muốn đến chẳng thể nào quên.

Sướng tê cặc với em sế khó tính

Sục con cặc của anh ta đến khi nào nó bắn chính là thú vui của nàng, con cặc to và khỏe đó cũng khiến cho ả vô cùng kích thích và chảy nước lồn. Đây sẽ là nơi để có thể khỏa lấp sự ham muốn của ả vì nứng lồn mà cái buồi đó lấp đầy.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.