18K 61 1

Tên quản gia bệnh hoạn

Aika Yamagishi là một cô hầu gái trong một ngôi nhà giàu có đã được vài năm rồi, với vẻ ngoài xinh đẹp này của mình tất nhiên được chú ý giữa những người làm cũng là điều dễ hiểu. Em nàng ra sức tận tâm để có thể làm tốt hết tất cả các việc trong nhà và để cho ông chủ hài lòng nhất có thể. Thế nhưng nhanh chóng mà em nàng ta đã lọt vào mắt của gã quản gia siêu dâm dục và biến thái với tính tình ích kỉ khó chịu. Nhưng việc ai thì nấy làm em nàng chẳng bao giờ ngờ được tới một ngày em nàng bị đụ ngay ngôi ngôi nhà đó bởi lão quản gia dơ bẩn cực kì.

Ông chủ cần phải đi công tác cho công việc một tuần vì thế mà những việc trong nhà đều do quản gia quản lí và ra lệnh. Tất cả đều khó chịu với lão ta nhưng chẳng cách nào làm được gì cả chỉ có thể nhất nhất nghe theo. Ánh mắt luôn hướng về cô hầu gái xinh đẹp này và dần dần càng gần hơn với những lời thủ thỉ dâm dục đến chẳng thể ngờ được nữa rồi. Vì em ấy hầu như trung thành cả về thể xác lẫn tâm hồn đối vưới oong chủ mà khiến hắn càng tức lên nữa nên hiếp lấy em ấy ngay sau khi dồn vào chân tường.

Tên quản gia bệnh hoạn

Không thể có cách nào thoát khỏi được điều này nữa cả, lão quản gia nhanh chóng ngậm lấy đôi môi mềm của em, dùng cả bạo lực để khiến nàng nhất nhất nghe theo việc xxx mà hắn ta muốn giúp sướng lên gấp nhiều lần nữa. Càng lúc lại càng mạnh bạo hơn và cũng như cái lỗ lồn được chiếm bởi hắn với những điều không cách nào tưởng tượng ra nỗi trong sự chịu đựng tủi nhục của nàng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.