20.7K 47 7

Thác loạn giữa cha dượng cùng mẹ ruột và đứa con riêng

Gia đình loạn luân không thể nào chấp nhận cách sống thoải mái như vậy được. Là một con đĩ lành nghề mà trong một lần không dùng biện pháp nàng đã có thai chẳng biết với ai nên sin ra một cô con gái, sau đó vẫn tiếp tục cặp kè với nhiều người khác. Đến tuổi ả đó lớn thành một thiếu nữ thì nàng vẫn còn rất trẻ nhìn chỉ như hai chị em thôi, lúc này đã cưới một người cha dượng và sống chung, cuộc tình của cha dượng và mẹ cũng như cô gái riêng thật sự quá dâm loạn.

Bạn trai đến nhà chơi, mụ ta sao thì sinh ra đứa con như vậy cũng đĩ thỏa và khát dục không kém, vì từ nhỏ đã sống chung với người mẹ như vậy nên dần tình cách cũng giống vậy. Chẳng ngại ngùng gì cởi cả đồ của mình cho bạn trai của cô gái ngắm cặp ngực khủng rồi đôi bên cứ đua nhau khoe trước mặt anh ta mà chẳng chút ngại ngùng. Đỉnh điểm cho sự cuồng dâm ấy là hai mẹ con cùng làm tình với cha dượng như hai em đĩ khát dục phục vụ cho cây cặc dâm đãng kia, một ông hoàng ngồi trên ghế đẻ hai em thi nhau khoe kĩ năng làm tình.

Thác loạn giữa cha dượng cùng mẹ ruột và đứa con riêng

Bàn tay của ông thay phiên đánh những đầu ti đang cứng của đứa em gái và mẹ, cả hai đều có cặp ngực đỉnh vãi, ngã vô còn êm hơn cả gối đấy chứ, liên tục bú lấy bầu sữa quá ấm áp ấy, còn được hai em dành nhau thổi kèn cực đỉnh đến tê cặc của hai mẹ con. Thèm thuồng khi anh vét máng cho cô con gái, người mẹ muốn được liếm sạch những giọt nước lồn của mình cũng đang chảy ra, con cặc này sẽ làm hai mẹ con đến phát ngất vì đưa lên đỉnh ngọt ngào.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.