29.2K 152 14

Thủ dâm đút vật lạ vào lồn

Cô em Haruna thật quyến rũ trong bộ quần áo thể thao bó sát người, càng nhìn càng thấy nứng hết cả người lên với thân hình ngọt nước đó của cô nàng, bờ mông ấy, khuôn mặt xinh đẹp và cặp vú ấy, chắc hẳn sẽ khiến nhiều anh em đồng dâm cũng như các chàng trai háo sắc đây nhìn thấy cũng phải nuốt nước bọt bởi thân hình ngọt nước siêu cấp đó. Nàng đang say mê vặn vẹo cơ thể trong nhiều động tác của môn yoga này, càng tập càng thấy được cơn hứng tình dục vọng trong mình, nàng đưa tay sờ lia lịa lên cặp vú mình và tỏ vẻ độ phê nứng trên khuôn mặt đẹp dâm đãng này.

Nó càng lúc nóng lên như muốn nổ tung, cô lấy ngón tay lay mạnh vào hai cái núm vú lòi ra ngoài áo mình trong phê pha, vừa sờ soạng cơ thể vừa sướng rên rỉ lên, trông em nó trong lúc tự sướng thế này thật là kích thích con người quá đi. Mỗi lúc một nứng lồn quá độ, nàng đưa tay xuống dưới dùng lấy cái quần lót kỳ sát vào mép lồn mình mà sướng tê dại, không kiểm soát nổi con thú dâm đãng trong mình, nàng bận cả áo trên xuống nửa người, để lộ ta cặp vú tròn trịa cực bự, rồi thích thú nắn bóp đủ kiểu, trong cơn đê mê.

Thủ dâm đút vật lạ vào lồn

Tiếp theo đó nàng lại ngồi xuống ghế sofa, chán bóp ngực, thì qua luôn kiểu khác, tiện có sẵn cái gậy dài ngay đó, nàng lấy nó rồi kỳ thật nhanh và mạnh lên âm hộ từ phía ngoài quần, rên la giật người lên theo từng cơn sướng của nó. Không thể chịu nổi nữa, cơn nứng lồn như lên đến đỉnh, khiến nàng vén quần sang một góc, dùng cái đầu nhỏ của gậy, kỳ không ngừng vào lỗ lồn mình mà kêu sướng tê bướm lên.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.