57.8K 158 13

Tiệc tân gia thác loạn

Hai vợ chồng của Nanami Misaki vừa mới chuyển đến đây sống sau khi đã cưới nhau, có một điều rằng vì những lợi ích cũng như thuận tiện này mà hai vợ chồng đã quyết định kí hợp đồng để ở ngôi nhà này. Tất nhiên rồi, tiệc tân gia đối với những người ở đây để làm quen và thân thiết hơn đúng là sao có thể thiếu chứ. Nhưng cả hai đều không biết được cái luật lệ ngầm ở đây là người mới chuyển đến phải cùng quan hệ chung với nhau đến khi tất cả đều bắn. Cứ vui vẻ đến lúc đầu tiên thì cũng đã giới thiệu cho nhau về tên và nghề nghiệp, bữa ăn ngon tuyệt và rượu trong suốt bữa ăn rất vui vẻ. Cứ nghĩ như vậy nhưng chẳng hề phải đâu, khi mà tất cả mọi người bắt đầu cởi đồ ra và lấy nệm ra để mà bắt đầu thác loạn.

Sự ngơ ngác bất ngờ khi thấy cơ thể của mọi người trần truồng mà làm cho cả hai bắt đầu sợ hãi mà càng lúc lại càng đến gần cả hai hơn. Dồn đến chân tường và bắt đầu em vợ được những anh chàng kia kéo qua một bên, ngược lại các cô vợ cũng kích thích vào con cặc cua anh chồng ấy. Không thể nào cưỡng lại mà hai vợ chồng như bị ép buộc hòa theo vào cuộc chơi dâm đãng và thác loạn đó rồi. Điên đảo đến chẳng ngưng lại nữa mà cứ như thế càng lúc con cặc của chàng ta dù không muốn nhưng cũng phải cứng lên vì những cái mồm mềm mại kia.

Bữa tiệc tân gia thác loạn của tập phim sex này đúng là đưa lên một tầm cao mới về những điều say sưa đến chẳng thể tả nỗi và đương nhiên rồi những cái lỗ lồn đó và con cặc dại đó nhanh chóng hào hợp với nhau.

Tiệc tân gia thác loạn

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.