phim

Trải lòng với cái bím đẹp ngất ngây

3538
0
0
FAMILYSTROKES-2624
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nhìn đằng ta hôm nay trông có vẻ hơi bối rối và thậm chí tinh thần còn không được tốt cho lắm. Anh thì không có phán xét hay là phân biệt đối xử với những người phụ nữ có vóc dáng xinh đẹp và thỏa mái khi đến đây hoặc là những người phụ nữ đang ở trong tâm trạng rối bời khi đến đây. Suy cho cùng bọn họ mỗi khi tìm gặp anh thì đều muốn là giải quyết mâu thuẫn hay là vấn đề khó khăn nào đó trong cuộc sống.

Mà đương nhiên bọn họ sẽ không thể nào tìm thấy sự thấu hiểu và cảm thông ở bên ngoài xã hội đầy khắc nghiệt kia được. Vậy nên thế là lý do chàng ta đã mở ra chương trình này để cho bọn họ ở một nơi nhỏ bé mà trút bầu tâm sự, giống như những người bạn thân với nhau vậy. Khi ấy, nàng ta lúc nào cũng cúi mặt xuống giường và nhìn lên những ngón chân của mình chỉ vì nó quá là khó để có thể thổ lộ ra bằng lời.

Thế nên, anh cố gắng tạo cho nàng một không gian vô cùng thoải mái. Và nếu như cô muốn nói thì ả có thể nói còn không thì nàng vẫn hoàn toàn có thể ngồi đây. Cứ thế nàng không nói gì cả mà lột ngay chiếc áo của mình ra. Cô bảo rằng đối với bản thân mình việc có thể đến các chương trình ngày hôm nay ở trên một sự dũng cảm mới rồi. Rồi từ từ sau đấy cô cũng lột nốt chiếc váy ra, chỉ để lại duy nhất bộ đồ lót trên thân thể mình và bắt đầu nhìn anh chằm chằm. Chàng có vẻ hiểu được rằng hình như người con gái này đang gặp vấn đề trong chuyện hôn nhân. Vậy nên cái nàng cần chỉ duy nhất là cái ấm áđẹpp trong lúc làm tình mà thôi.

Trải lòng với cái bím đẹp ngất ngây