phim

Vợ chê chồng không đụ thoả mãn

70589
50
3
JUL-254
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ayane Yuki sống với chồng là một cô gái xinh đẹp nhưng cũng lại vô cùng đảm đang và hấp dẫn, thế nhưng một cơ thể dâm đãng và việc chồng chẳng thỏa mãn được cái lỗ lồn của em ấy mà khiến cho nàng vô cùng thất vọng. Sau khi chồng đi làm thì em nàng cũng rảnh rỗi chỉ có ở nhà chuẩn bị nấu cơm thôi, nhưng mối quan hệ của cô và ông chú hàng xóm ban đâù chỉ là xả giao bình thường nhuwg dần lại đi theo một hướng khác với cái độ nứng lồn không thể tưởng được của em ấy nữa.

Những lời hỏi thăm và ông chú ấy được em ấy mời vào chơi và uống trà, ả ta chỉ cần thấy thân hình mạnh mẽ và săn chắc của ông chú trung niên thì đã nứng lồn lên không tưởng rồi chỉ có thể sướng lên gấp nhiều lần chẳng thể nào quên đi được. Khi lão ta ra khỏi nhà nhưng lại để quên chiếc khăn, em liền thấy để hít để thảo mãn sự cô đơn vì thiếu vắng mùi đàn ông đó, ghé qua cửa sổ lão ta cũng thấy rõ được em đang nứng đến mức nào rồi. Cặp mông tròn ưỡn ẹo như kích thích thêm lão ta bước vào nhà và xxx với cô cháu gái hàng xóm ngay lập tức chẳng cần suy nghĩ chút nào nữa mà vào và chiếm lấy cái cơ thể đó.

Đã lâu lắm rồi ả ta chẳng được chồng làm cho thỏa mãn như vậy cho nên cái lỗ lồn cứ thế mà chảy đầy dâm thủy đến thích mê chẳng ngưng được giây phút nào nữa rồi. Sung sướng chẳng thể tả với từng đường nét say sưa chẳng thể tả với sự mạnh bạo kích thích, đụ ngay em ấy ở chiếc bàn ăn với cái lồn khít khiên cho con cặc sướng điên lên vì thỏa mãn.

Vợ chê chồng không đụ thoả mãn