phim

Vợ thủ dâm đợi chồng về chịch đụ

69287
71
16
PONDO-101720
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bản thân Nanako Asahina cảm thấy mình có được một người chồng tuyệt vời như thế này thì cô cũng chẳng cần phải đòi hỏi thêm gì nhiều nữa, nàng biết rằng không mấy ai hạnh phúc được như mình khi chồng của cô là một người đàn ông khá hoàn hảo. Ban ngày thì anh đi làm chăm chỉ ở công ty và sẽ về nhà ngay lập tức khi hết giờ làm mà không bao giờ tụ tập bên ngoài với bạn bè.

Không phải anh sợ vợ mà vì bản thân anh biết ở nhà có một người vẫn luôn chờ đợi mình, một người đàn ông như vậy thì chính bản thân là một người vợ thì nàng sẽ làm tất cả vì người đàn ông của mình. Ở nhà, cô chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và nấu ăn thật ngon chuẩn bị sẵn buổi tối cho chồng của mình khi anh trở về nhà sau một ngày làm việc áp lực.

Phim địt gái mông đẹp to bự gây bao kích dục triền miên.

Sex Nhật không che vợ thủ dâm

Món ăn ngon nhất mà nàng làm cho chồng mình ăn chắc có lẽ là chính bản thân cô. Nàng không nhận mình là một người phụ nữ có thân hình tuyệt vời, nhưng cô luôn khiến cho chồng của mình luôn được thỏa mãn mỗi tối trước khi ăn. Anh vừa về đến nhà thì thấy vợ mình khỏa thân và chỉ mặc mỗi chiếc tạp dề trên người.

Lấp ló đâu đó là hai bầu vú căng tròn của nàng và phía sau là cái mông san chắc được khoe ra một cách trọn vẹn, vừa về đến đã thấy như thế thì làm sao anh có thể bỏ đi làm việc khác được khi con cặc của mình đang cương lên cứng ngắt như vậy. Cho dù có mệt đến mức nào đi chăng nữa thì anh cũng rất muốn đè vợ mình xuống ngay tại phòng ăn để chịch ngay lập tức vì không thể chờ đợi được nữa.