phim

Vụng trộm với bà nội trợ dâm đãng Machimura

110337
88
23
PONDO-042311
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sự dâm dục trong phim sex vụng trộm với bà nội trợ 3x dâm đãng này sẽ là chủ đề hấp dẫn nhất. Dù là một người phụ nữ đã có chồng nhưng bản tính dâm đãng của Sayoko Machimura chưa bao giờ giảm đi. Chồng em vốn là một người có kĩ năng tình dục ở mức trung bình nên cô nàng rất chán khi làm tình với chồng của mình. Cô nàng luôn tìm những thú vui tình dục ở bên ngoài để có thể thỏa mãn ham muốn của bản thân, một trong số đó chính là làm tình với các người đàn ông đến gần với em.

Lần đầu tiên là một anh thợ sửa bếp được em gọi đến để sửa lại cái bếp đã bị hỏng. Khi anh chàng đó đến nhà thì bất ngờ cơn nứng trong em nổi lên và thực sự em rất thèm bú cu. Thế là khi anh chàng kia đang loay hoay sửa bếp thì nàng ta ra ngồi đối diện và làm những hành động kích thích anh ta.

Sex vụng trộm gái 3x không che hay

Anh chàng sau khi thấy những chuỗi hành động kích thích liên tục của bà chủ nhà thì không thể kiềm chế nên liền nhập cuộc cùng em. Cả hai cuốn lấy nhau và hôn nhau đắm đuối, hai đôi tay sờ soạng cơ thể đối phương liên tục không ngừng. Một lúc sau thì cô nàng đã lôi con cu của anh ấy ra và bú một cách điên cuồng để thỏa mãn sự ham muốn của bản thân.

Lần thứ hai là một anh nhân viên bốc vác chuyển đồ lên giúp em. Thấy anh ta mỏi mệt nên em liền mời vào nhà uống nước và nhân cơ hội đó gạ gẫm luôn. Anh chàng này thấy trước mặt mình có một người phụ nữ xinh đẹp kích thích như thế thì cũng không thể chống lại được. Cả hai phịch nhau ngay tại phòng khách mà không quan tâm đến việc gì khác. Dòng tinh đặc nóng được anh ta xuất thẳng vào lồn của bà nội trợ dâm đãng.