phim

Xem sex Mỹ địt nhỏ em gái bím đẹp khó tính

127067
210
29
FAMILYSTROKES-15182
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex không che đụ gái Mỹ kích dục tuổi teen bóng bức. Ở căn nhà này thật sự là một điều gây cho cô gái trẻ sự khó chịu không thể nào nói được. Cô được nghỉ vào ngày cuối tuần nhưng lại chẳng thể được xem tivi một cách thoải mái khi có một ông anh trai khá là khó tính, anh ta không cho em gái mình thức khuya và bắt nó phải lên phòng ngủ ngay lập tức. Nàng chán nản nghe theo nhưng cũng giữ trong cơ thể mình sự bực tức không biết nói như thế nào. Đang chuẩn bị ngủ thì cô gái trẻ cảm thấy hơi đói, đúng lúc đó thì anh trai nàng vẫn còn đang ngồi dưới nhà nên cô phải nhẹ nhàng từng bước một lấy đồ ăn rồi nhanh chóng lên phòng.

Vì trời quá tối nên cô đã vô tình làm rơi đồ và điều đó đã khiến cho ông anh trai khó tính phát hiện. Hắn ta dự định đến và mắng chửi con em nghịch ngợm của mình một trận nhưng không ngờ không thể nào mở miệng được vì nhìn thấy cái lồn múp míp của nó.

Xem sex Mỹ không che địt gái teen dâm đãng

Nhờ nàng mặc chiếc quần lót bó sát mà cô đã thoát khỏi sự nóng giận của anh trai mình, nhưng bù lại, cô dường như đã kích hoạt con thú dâm dục trong người nam thanh niên ấy. Anh ta không chửi em gái mình mà yêu cầu nó phải phục vụ tình dục cho hắn được thoải mái thì mới có thể được lên phòng ngủ.

Nàng khá hoang mang nhưng vẫn phải làm theo vì không muốn bị rầy la. Cô gái trẻ khá bất ngờ khi móc con cặc anh mình ra khỏi quần, nó to lớn hơn bản thân nàng từng tưởng tượng. Thật sự mà nói, đối với một cô gái nhỏ tuổi như nàng thì đây là thứ to lớn nhất mà nàng từng thấy trước đây, để ngậm được nó vào miệng cũng là một điều khó khăn với cô.